ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Sử dụng và lắp đặt bơm định lượng dạng màng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong04, Nov 30, 2022.

 1. maiphuong04

  maiphuong04 Member

  Sử dụng và lắp đặt bơm định lượng dạng màng


  Máy bơm định lượng dạng màng cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại bơm định lượng dạng màng có những ứng dụng khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.

  Vậy cách phân loại bơm định lượng dạng màng như thế nào? Bơm định lượng dạng màng có những loại nào? Làm sao để lựa chọn được bơm định lượng dạng màng phù hợp với nhu cầu sử dụng? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Sử dụng và lắp đặt bơm định lượng dạng màng

  Trên thị trường hiện nay bơm định lượng dạng màng chiếm ưu thế về sản phẩm sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng của thị trường thế giới. Bơm định lượng dạng màng có giá cả phải chăng, hoạt động hiệu quả lại khắc phục được toàn bộ những hạn chế của các loại bơm định lượng truyền thống vì vậy bơm định lượng dạng màng thường bị đội giá, người sử dụng vừa phải biết cách chọn địa chỉ bán bơm định lượng dạng màng uy tín vừa phải chọn được loại bơm định lượng dạng màng phù hợp.

  Có hai loại bơm định lượng dạng màng phổ biến trên thị trường bao gồm:

  • Bơm định lượng màng đơn: Là dạng bơm sử dụng một màng có vật liệu chịu được hóa chất được di chuyển bằng lượng khí nén tạo ra chân không hút dung dịch vào buồng bơm và đẩy ra ngoài nhờ có 2 vale 1 chiều ngược nhau. Bơm định lượng dạng màng thường được dùng trong những ngành có chính xác cao, không cần áp lớn và ngành y tế...Loại bơm định lượng màng đơn thường chỉ có 2 màng bơm và giá thành rẻ hơn, hai màng bơm hoạt động hiệu quả, cho hiệu suất làm việc cao

  • Bơm định lượng màng đôi sử dụng cặp màng cho mỗi bên thay thế cho màng đơn. Bơm định lượng dạng màng đôi có giá thành cao, khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao hơn bơm định lượng màng đơn. Là loại bơm sử dụng trong các ứng dụng cần xác định chính xác lượng chất lỏng phải cung cấp. Bơm màng định lượng sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, tuy nhiên cũng có thể làm bằng vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm). Bơm định lượng màng có rất nhiều ưu điểm: cho phép điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo yêu cầu bơm có kết cấu kín, không rò rỉ chất lỏng, cấu tạo bơm đơn giản, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền với sự bảo trì tối thiểu.
  Đối với các ứng dụng bơm lưu lượng nhỏ áp lực thấp nên sử dụng bơm định lượng dạng màng đơn, còn đối với bơm định lượng dạng màng đôi nên sử dụng bơm định lượng dạng màng đôi.

  Chúc quý khách hàng sử dụng bơm định lượng dạng màng hiệu quả.

  Hotline tư vấn: 0989.775.196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:màng bơm cao su
   

XEM NHIỀU

Share This Page