ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Nguyên lý hoạt động cổng trượt tự động

Discussion in 'Kiến trúc' started by congtudong, Oct 30, 2021.

 1. congtudong

  congtudong New Member

  Với những tính năng nổi trội hiện giờ, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, các tầng nhà địa ốc, cửa hàng, khách sạn, nhà băng, văn phòng, công ty,…đã sử dụng cổng trượt tự động, thay thế những mẫu cổng truyền thống đóng, mở nặng nề.

  Nguyên lý hoạt động cổng trượt tự động

  Cổng trượt lùa tự động hoạt động đóng mở tự động nhờ điều khiển Remote từ xa đóng/mở. Khi chạy hết hành trình qua cơ chế điểm tiếp xúc cây gạt hoặc nam châm thì động cơ dừng lại,gần cuối hành trình motor sẽ giảm tốc để chống va đập khi dừng nên cổng và motor hoạt động không có tiếng va đập và bền bỉ. Khi bấm tiếp cửa sẽ chuyển động ngược lại.

  Trong quá trình đóng, mở cửa, nếu gặp chướng ngại vật trên đường ray hoặc cửa thì cửa dừng lại và chuyển động ngược lại chống kẹt người và vật. Khi cảm biến an toàn phát hiện vật qua lại cửa khi cửa đang đóng sẽ dừng và chuyển động ngược lại.

  [​IMG]

  Những sự cố thường gặp với cổng trượt tự động

  Dưới đây là một số sự cố phổ biến mà chủ nhà có cổng trượt tự động phải đối mặt và cách giải quyết chúng.

  • Nhiệt độ lạnh: Lạnh làm cho kim loại bị co lại, có thể cản trở chức năng thích hợp của cổng, và mỡ không được thiết kế đặc biệt cho nhiệt độ lạnh hơn có thể dày lên và làm cho cổng mở chậm hoặc thậm chí không hề nhúc nhích.
  • Lắp đặt không đúng: không thể mở hoặc đóng cổng nữa nếu một cánh cổng không được lắp đúng cách trên đường đi bị nghiêng.
  • Gặp vật cản: Gậy, lá, đá và các trở ngại tự nhiên khác có thể ảnh hưởng đến chức năng của một cổng. Khi xem xét lắp đặt cổng tự động, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố tự nhiên.
  • Lắp đặt cổng có thể tốn kém, vì vậy khi lựa chọn bước đó, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể làm việc với bạn để đảm bảo rằng không có yếu tố tự nhiên nào sẽ ảnh hưởng đến chức năng của cổng của bạn.
  • Đảm bảo cổng của bạn hoạt động bằng tay được: Đôi khi bạn cần phải mở cổng một cách thủ công – trong thời gian bị cúp điện, hoặc khi bạn chưa kịp để gọi người sửa chữa.
  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn khi sử dụng cổng trượt tự động.
   

XEM NHIỀU

Share This Page