ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Luật kinh doanh nâng ngực với phẫu thuật thẫm mỹ đắt giá

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tutakaga, May 19, 2022.

 1. tutakaga

  tutakaga Member

  Chiều sâu trong nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều mức giá và bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu và công nghệ được chọn.

  [​IMG]
  Ảnh: tantre.com​

  Hiệp hội Thẩm Mỹ và Công nghệ Sinh học ra mắt ủy ban tư vấn phát triển công nghệ phẫu thuật nâng ngực mới có sử dụng trí tuệ nhân tạo để thao tác cũng như cho ra loại túi ngực mới an toàn và tạo hình tự nhiên hơn.

  Hiệp hội Công nghệ Sinh học và Thẩm Mỹ Y Khoa Hàn Quốc đã thông báo liên quan đến kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép vào ngày 11 rằng họ đã ra mắt Ủy ban Tư vấn Phát triển Kỹ Thuật mới về Trí tuệ Nhân tạo (AI) bao gồm các chuyên gia thẩm mỹ trong ngành, nâng ngực và nghiên cứu vật liệu cấy ghép mới.

  Họ có kế hoạch thực hiện một dự án đào tạo nhân lực phẫu thuật nâng ngực chuyên nghiệp để tăng tốc phát triển ngành thẩm mỹ có sử dụng AI trong hai năm cho đến ngày 10 tháng 5 năm 2024 và đưa ra lộ trình xác định nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ giá bao nhiêu và khi nào tiến hành. Ngoài ra, chính bệnh nhân đã quyết định ai là bác sĩ phụ trách tư vấn và phẫu thuật cho mong muốn nâng ngực của bản thân..

  Hồng Quân, chủ tịch của Hiệp hội Thẩm Mỹ và Y Học Chỉnh Hình, cho biết, "Sự hợp tác và truyền thông tích cực trong các lĩnh vực khác nhau có liên quan đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết để kích hoạt sự phát triển kỹ thuật nâng ngực mới an toàn hơn", ông nói.

  Được biết, thời gian phát triển kéo dài hơn 15 năm, có thể rút ngắn xuống còn khoảng 7 năm nếu các công nghệ AI như tinh chỉnh động tác robot trong phẫu thuật được áp dụng vào việc nâng ngực nội soi với các loại túi độn mới. Các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học trong nước cũng đang tỏ ra quan tâm đến việc phát triển và kinh doanh công nghệ nâng ngực mới, nhưng họ đang gặp khó khăn do thiếu hụt nhân lực phẫu thuật thẩm mỹ ngực có trình độ cao.

  Theo như bác sĩ Kim, "Thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ sẽ an toàn và đảm bảo kết quả như ý hơn theo nhiều cách khác nhau". Vì lo ngại về việc xảy ra rủi ro, phụ nữ chỉ nên chọn nơi kinh doanh phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được cấp phép từ Bộ Y tế. Đảm bảo hơn cả thì chỉ nên chọn cơ sở là bệnh viện thẩm mỹ vì họ có đủ trang thiết bị và trình độ để xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh khi phẫu thuật ngực.

  Bộ trưởng Bình đẳng giới và Gia đình Kim Hyun-sook, tại phiên điều trần nhân sự Quốc hội vào ngày 11, đã phản ứng lại những lời chỉ trích từ Đảng Dân chủ Hàn Quốc chống lại việc bãi bỏ cơ chế đãi ngộ đặc biệt cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chỉnh hình, nói, "Tôi nghĩ rằng bình đẳng giới có thể giúp ước mơ cải thiện kích thước ngực ở phụ nữ được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật mới an toàn và hồi phục nhanh hơn."

  Ứng cử viên Kim chỉ ra một số bác sĩ phẫu thuật nâng ngực có hoạt động chính trị, một thành viên của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, rằng phần thúc đẩy quyền phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình và lợi ích của phụ nữ đã bị xóa khỏi dự luật bãi bỏ hỗ trợ phụ nữ làm đẹp do trang tantre.com đề cập vào mấy ngày trước, đồng quan điểm với lãnh đạo Hiệp hội thẩm mỹ đề xuất. Phóng viên Kim nói về một điều khoản bổ sung rằng các chuyên gia thẩm mỹ có thể được chuyển sang công việc văn phòng", ông trả lời.

  Ngoài ra, khi được hỏi, "Liệu nhiệm vụ hoạch định các chính sách hỗ trợ chi phí nâng ngực dạng trả góp cho phụ nữ có biến mất khi các công việc phẫu thuật bị phân tán giữa các phương pháp và công nghệ khác nhau?", "Bộ Y Tế có thể sẽ bãi bỏ quy định cũ về hoạt động phẫu thuật nâng ngực, nhưng lý do ra đời bộ quy định mới đã thực sự đến đó và đánh giá đúng hơn khả năng kinh doanh dịch vụ này.

  Kiểm tra các bác sĩ phụ trách nâng ngực hay các chuyên gia thẩm mỹ đang làm loại công việc gì. Chúng ta nên tổ chức lại như thế nào giá nâng ngực của thị trường thẩm mỹ hiện nay?”, anh ấy nói.

  Theo Tận Trệ
   

XEM NHIỀU

Share This Page