ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Chung kết Cuộc thi “Zenglish Speaker 2024”

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by thanhthuong123, Jun 11, 2024 at 5:00 AM.

 1. Chung kết Cuộc thi “Zenglish Speaker 2024”

  Ngày 26/5/2024, Trường Đào tạo Quốc tế tổ chức Chung kết cuộc thi “Zenglish Speaker 2024”. Cuộc thi thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên tài năng và tỏa sáng trở thành Zenglish Speaker 2024 của Trường Đào tạo quốc tế, Đại học Duy Tân.

  [​IMG]

  Sinh viên Đào Đức Anh tự tin thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh...  Đến tham dự chương trình có: GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế; TS. Trần Văn Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế; TS. Hong Goo Soo - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Sáng tạo Trường Đào tạo Quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự tham gia của đại diện hỗ trợ từ CLB I-Art & CLB ISM của Trường Đào tạo Quốc tế. Cùng với đó là sự có mặt của những vị giám khảo công tâm nhất của cuộc thi, cùng toàn thể các bạn thí sinh, sinh viên và giảng viên của Trường Đào tạo Quốc tế.  Cuộc thi đã nhanh chóng được bắt đầu với phần thi đầu tiên của Top 8 thí sinh bước vào Vòng Chung kết, mỗi bạn thí sinh sẽ có tối đa 5 phút để trình bày bài thuyết trình của mình về chủ đề: “Passion for Brighter Future” và sau đó, thí sinh trả lời các câu hỏi trực tiếp từ Ban Giám khảo. Phần thi diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn, mỗi thí sinh đều mang đến những phần trình bày thú vị và vượt qua những câu hỏi của Ban Giám khảo một cách đầy tự tin.  [​IMG]

  ... và xuất sắc nhận giải Zenglish Speaker 2024 từ Ban Giám Khảo  Bước vào Vòng Chung kết đều là những thí sinh vô cùng xuất sắc và tài năng, tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình để thể hiện tốt phần thi của mình. Sau quá trình chấm điểm nghiêm túc của Ban Giám khảo, chương trình đã tìm ra được 5 bạn thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần 2 của Vòng Chung kết.  Các bạn thí sinh trong top 5 đã cố gắng hết mình đưa ra những thông điệp vô cùng ý nghĩa trước những bức ảnh liên quan đến 1 trong 17 mục tiêu Phát triển Bền vững. Kết quả:  - Zenglish Speaker 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế được trao cho thí sinh Đào Đức Anh Hoàng (K29 TROY DLK)

  - Giải Nhì thuộc về 2 thí sinh: Trần Võ Ngọc Tuyền (K29 PSU QNH1) và Nguyễn Thị Kim Chi (K29 ADP QTH)

  - Giải Ba thuộc về 2 thí sinh: Nguyễn Thị Xuân Nhi (K29 TROY TPM) và Bùi Thảo Linh (K28 PSU QNH1)
  [​IMG]

  Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng thành viênBan Giám khảo tại cuộc thi  Trở thành Zenglish Speaker 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế, Đào Đức Anh Hoàng chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên. Sau khi tham gia cuộc thi, điều khiến em cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là được giao lưu với nhiều thí sinh tài năng khác, được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích và rèn luyện được những kỹ năng quan trọng về tiếng Anh. Em mong rằng Trường Đào tạo Quốc tế sẽ ngày càng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa để chúng em có cơ hội được thể hiện bản thân mình và học tập được thật nhiều điều trong quá trình trưởng thành của thời sinh viên.”  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5931&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
   

XEM NHIỀU

Share This Page