ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Agency marketing uy tín và chất lượng nhất tại đâu? Tìm hiểu ngay?

Discussion in 'Trao đổi liên kết' started by itp_group, Nov 30, 2021.

 1. itp_group

  itp_group New Member

  Agency là gì? Chắc chắn có rất nhiều bạn muốn biết rõ về tầm quan trọng của Agency. Cũng như định nghĩa cụ thể như thế nào trong ngành Marketing. Để hiểu rõ hơn về khái niệm Agency là gì, Marketing Agency là gì các bạn cùng theo dõi bài viết của ITP Group ngay sau đây nhé!

  Marketing Agency là gì?
  Agency Marketing là một đội ngũ chuyên cung cấp cho đối tác những dịch vụ về truyền thông, quảng bá về sản phẩm và thương hiệu. Đưa ra chiến lược tiếp thị cho tất cả các ngành nghề khác nhau. Mục đích mang đến những lợi ích cụ thể cho doanh nghiệp và phát triển thành công.
  Agency marketing là gì? Marketing Agency là những đơn vị cung cấp các chiến lược kinh doanh, đưa ra đường lối và giải pháp để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Là nơi tập hợp những nhân tố có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực, mang đến nhiều kết quả tiếp thị cho các doanh nghiệp với kết quả vượt ngoài mong đợi.

  [​IMG]
  Marketing Agency là gì? Là đội ngũ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến gần với khách hàng
  Agency Marketing còn có thể đưa ra các biện pháp kinh doanh trải dài nhiều lĩnh lực, xây dựng hệ thống và nội dung cho Website, chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo,…, tạo Web Video, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng,… Ngoài ra, còn giúp cho doanh nghiệp có thể nổi trội hơn những đối thủ kinh doanh cùng sản phẩm, tạo ra sức hút công chúng cao, đưa ra giải pháp và tư vấn chiến lược cụ thể, tại ra chiến dịch PR,… còn rất nhiều việc hữu ích mà Agency Marketing làm cho doanh nghiệp
  Các vị trí làm việc trong công ty Agency Marketing?
  Công ty Agency Marketing chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ Marketing mạnh. Để tạo một liên kết chặt chẽ trong quá trình xây dựng nên “tên tuổi” và duy trì sự phát triển của một doanh nghiệp. Dưới đây là các vị trí quan trọng cho một công ty Agency Marketing.

  Content Marketing
  Nhiệm vụ của một content marketing sẽ làm trong công ty Agency Marketing là nắm bắt thông tin sản phẩm. Và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, tạo những nội dung hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng theo từng mục tiêu cụ thể. Nhìn nhận, phân tích vấn đề đa chiều để đưa ra thông điệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo ra những nội dung hấp dẫ để tăng khả năng mua hàng, lê các chiến lược Content nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua nội dung mà lượt truy cập cũng như sự gắn bó của các khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp sẽ bền chặt.
  Các dịch vụ mà agency marketing có thể cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:
  • Sáng tạo nội dung các bài viết blog
  • Infographic
  • Sản phẩm bài viết chuẩn SEO
  • Phân tích nội dung tiếp thị cho doanh nghiệp
  • Quảng cáo thông qua các trang truyền thông mạng xã hội
  [​IMG]
  Copywriter trong Agency Marketing sẽ nắm bắt thông tin sản phẩm
  Google ads
  Công việc của một Google đó chính là nghiên cứu và cho ra các thông tin về hành vi người dùng, vị trí địa lý, đối tượng khách hàng tiềm năng,… Nghiên cứu ra các từ khóa, các cụm từ khó đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để hướng tới việc tối ưu từ khóa cho các quảng cáo Google Adwords. Phối hợp với đội ngũ truyền thông tạo nên liên kết chặt chẽ để thuận lợi hơn trong việc chạy quảng cáo. Kiểm soát được tỷ lệ chuyển đổi và đưa ra những hướng đi chính xác nhằm có danh sách khách hàng chất lượng hơn.

  [​IMG]
  Google Ads chính là nghiên cứu và cho ra các thông tin về hành vi người dùng, vị trí địa lý, đối tượng khách hàng tiềm năng,…
  Facebook ads
  Lên kế hoạch các chương trình quảng cáo, nhằm cụ thể hóa chiến dịch và xác định đúng đối tượng cần hướng đến hơn. Đo lường hiệu quả công việc để có thể kịp thời thay đổi chiến lược thu hút nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Quản lý chi phí để đưa ra hình thức quảng cáo tối ưu và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó thì các Facebook Ads phải hiểu biết rất nhiều về kiến thức chuyên môn và cách thức quảng cáo để tăng Like, tăng lượng tương tác và chia sẻ trên Fanpage Facebook.

  [​IMG]
  Là cách thức quảng cáo để tăng Like, tăng lượng tương tác và chia sẻ trên Fanpage Facebook
  Thiết kế web
  Tạo ra một Website hoàn chỉnh với những yếu tố cần thiết để trang Web được hoạt động tốt hơn. Vị trí làm việc này trong công ty Agency Marketing đòi hỏi phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm để hạn chế tốt da nhưng lỗi cho Web. Quá trình phát triển Web bao gồm, thiết kế Web, phát triển nội dung, kịch bản phía máy chủ, cấu hình bảo mật, kèm theo một số nhiệm vụ khác để tạo nên Website chất lượng cao

  [​IMG]
  Tạo ra một Website hoàn chỉnh là công việc của thiết kế Web

  SEO
  Vị trí làm việc này đòi hỏi các nhân viên SEO phải có kỹ thuật tốt để có thể giúp Website có được thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung công việc cụ thể của mỗi công ty, SEO sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung, tạo các công cty Agency Marketing nhân viên SEO sẽ thực hiện kiểm tra thu thập và phân tích để xác định xu hướng hiện tại để đạt được tỉ lệ ROI tối đa nhất. Tối ưu hóa trang đích, tối ưu từ khóa liên tục, xây dựng thực hiện các chiến lược tốt trong bài. Làm việc với các biên tập để tăng hiệu suất xuất hiện của bài viết, cải thiện thứ hạng của trang,…

  [​IMG]
  Công việc của SEO trong Agency giúp Website có được thứ hạng cao hơn

  Email Marketing
  Nuôi dưỡng các Data tiềm năng và các khách hàng cũ để có thể chăm sóc tốt, gây được thiện cảm với khách hàng để họ quay lại cửa hàng của bạn. Định hiệu được thương hiệu của doanh nghiệp và tăng traffic cho Web hiệu quả, các doanh nghiệp sẽ có được niềm tin của khách hàng hơn.

  [​IMG]
  Kết nối các khách hàng để tăng sự gần gũi và thân thiện với thương hiệu của bạn

  Video Advertising
  Vị trí công việc tiếp theo trong công ty Agency Marketing đó là Video Advertising. Nhờ có Video Advertising mà các doanh nghiệp khi tung ra các chiến dịch quảng cáo luôn thu hút được khách hàng bởi những thông tin truyền đạt rất sinh động. Các doanh nghiệp có thể thuận lợi quảng cáo và chia sẻ thông điện dễ đi vào lòng người hơn, thu hút được nhiều giác quan của khách hàng, để tăng khả năng nhận dạng và chuyển sang mua hàng của doanh nghiệp

  [​IMG]
  Mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi muốn tìm hiển thông tin về sản phẩm, dịch vụ
  Nguồn: itp29.com/agency-la-gi/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
   
  Bài viết mới
 2. itp_group

  itp_group New Member

  Xem thêm các dịch vụ agency marketing tại ITP29.com uy tín và chất lượng
   

XEM NHIỀU

Share This Page